Báo chí luôn đồng hành với sự phát triển của Kiểm toán nhà nước

12/06/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Chiều 11/6, Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Quang cảnh buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn nhấn mạnh những kết quả đạt được của KTNN trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc đồng hành, phối hợp kịp thời thông tin về quá trình phát triển và hoạt động của KTNN đến công chúng, xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn chia sẻ, trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; sự nỗ lực của toàn Ngành, KTNN đã từng bước hoàn thiện và phát triển cả về khuôn khổ pháp lý, tổ chức bộ máy, nội dung và chất lượng hoạt động; đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển và hội nhập quốc tế, khẳng định được vị thế của KTNN trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền tài chính quốc gia minh bạch, bền vững.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn gửi lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập (11/7/1994 - 11/7/2024), KTNN tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động thi đua, chào mừng. “Để dịp kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN thành công tốt đẹp, bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo của toàn Ngành, không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ của các cơ quan báo chí, truyền thông” - Tổng Kiểm toán nhà nước nhấn mạnh; đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, thông tin tuyên truyền kịp thời, đầy đủ về sự kiện trọng đại, ý nghĩa này của KTNN.

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn đã gửi lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí và bày tỏ kỳ vọng các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành công, từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam.     

Chiều cùng ngày, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung đã chủ trì buổi gặp mặt các phóng viên chuyên trách theo dõi KTNN.
 
Dưới đây là những hình ảnh được phóng viên ghi lại tại sự kiện
   
Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn: Những kết quả đạt được của KTNN trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc đồng hành, phối hợp kịp thời thông tin về quá trình phát triển và hoạt động của KTNN đến công chúng, xã hội.
 
Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đánh giá cao quan hệ phối hợp của KTNN với các cơ quan thông tấn, báo chí
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung đã chúc mừng phóng viên các báo, đài nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
 
Đại biểu phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đại biểu phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phóng viên các cơ quan báo, đài đã chia sẻ về việc thông tin, tuyên truyền hoạt động của ngành KTNN
 
Đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ thông tin từ KTNN, các phóng viên cũng góp ý một số nội dung nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả, chất lượng thông tin, tuyên truyền về KTNN trong thời gian tới
 
Lãnh đạo KTNN chụp ảnh lưu niệm cùng phóng viên các cơ quan báo chí

Nguyễn Lộc

Xem thêm »