Kiểm toán Nhà nước tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức đã nghỉ hưu

26/01/2011
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

 Nhân dịp năm mới Tân Mão (2011), sáng ngày 25/01/2011, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước (KTNN) tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức KTNN hiện đã nghỉ hưu tại khu vực phía Bắc. Đến ngày 31/12/2010, tổng số cán bộ, công chức đã nghỉ hưu trong toàn ngành là 65 người, trong đó: các tỉnh phía Bắc là 42 người và các tỉnh phía Nam là 23 người.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, thay mặt Ban Cán sự, Đảng uỷ KTNN và lãnh đạo KTNN, Tổng KTNN Vương Đình Huệ nhiệt liệt chào đón và chúc mừng các đồng chí cán bộ, công chức đã nghỉ hưu đến tham dự gặp mặt. Tổng KTNN đã báo cáo một số nét lớn đặc trưng nhất về tình hình hoạt động của ngành, kết quả công tác 2010 của KTNN như: KTNN đã xây dựng, trình và Chủ tịch Quốc hội đã ký ban hành Chiến lược phát triển KTNN đến năm 2020, trên cơ sở đó đã ban hành đề án Triển khai phát triển Hệ thống tổ chức của KTNN theo Chiến lược phát triển KTNN đến năm 2020; Đại hội đảng bộ KTNN nhiệm kỳ 2010 - 2015 thành công tốt đẹp; hoàn thành toàn diện Kế hoạch kiểm toán năm 2010 với chất lượng cao; tổ chức thành công Kỳ họp 42 Ban Điều hành ASOSAI; ban hành hệ thống chuẩn mực kiểm toán; tăng cường mối quan hệ với các đơn vị, ngành và địa phương; những công việc trọng tâm cần triển khai thực hiện và mục tiêu, nhiệm vụ của ngành năm 2011. Đồng thời Tổng KTNN cũng cảm ơn các đồng chí cán bộ, công chức đã nghỉ hưu trong năm qua luôn duy trì tình cảm tốt đẹp, quan hệ gắn bó để chia sẻ, động viên đối với cán bộ, công chức và ngành KTNN. Thay mặt cán bộ, công chức đã nghỉ hưu, đồng chí Đỗ Bình Dương, nguyên Tổng KTNN và đồng chí Hà Ngọc Son, nguyên Phó Tổng KTNN đã phát biểu cảm ơn, bày tỏ niềm vui và nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Tổng KTNN Vương Đình Huệ tái đắc cử uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI, đã thể hiện lòng tin của nhân dân đối với KTNN. Các đồng chí cán bộ hưu trí cũng bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được của KTNN trong năm 2010, sự phát triển và sự lớn mạnh không ngừng của ngành trong thời gian qua. Đồng thời cũng động viên, chia sẻ với lãnh đạo KTNN và cán bộ, công chức trước những nhiệm vụ nặng nề của ngành trong năm 2011.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, chia sẻ, động viên của các đồng chí cán bộ, công chức đã nghỉ hưu, lãnh đạo KTNN chúc mừng năm mới tới các đồng chí cán bộ, công chức từng công tác ở KTNN đã nghỉ hưu và toàn thể gia đình./.

Đỗ Xuân Quỳnh
 

Xem thêm »