Lãnh đạo KTNN chúc mừng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2022
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Sáng 20/6/2022, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) - 116 Nguyễn Chánh, Hà Nội, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung đã đến thăm và chúc mừng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2025-21/6/2022).

Phát biểu chúc mừng Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN (Cổng thông tin), Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung đánh giá cao vai trò của Cổng thông tin trong công tác thông tin, truyền thông về tổ chức và hoạt động của KTNN; tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực kiểm toán; phục vụ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khai thác, trao đổi thông tin về hoạt động của KTNN; phục vụ các đối tượng trong và ngoài Ngành truy cập, khai thác và trao đổi thông tin liên quan đến hoạt động của KTNN. “Cổng thông tin điện tử KTNN cùng cùng với Báo Kiểm toán, Tạp chí Nghiên cứu khoa học Kiểm toán là ba kênh truyền tải thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của KTNN.”- Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung nhấn mạnh.

Theo Phó Tổng Kiểm toán nhà nước, Cổng thông tin điện tử KTNN với giao diện thân thiện và nhiều thông tin hữu ích đã góp phần đắc lực định hướng dư luận, nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về kiểm toán của các tổ chức, cá nhân trong xã hội; giúp xã hội hiểu về vai trò và vị thế của KTNN trong việc kiểm toán tài chính công, tài sản sản, thực hành tiết kiệm chống tham nhũng, lãnh phí, phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật; nâng cao hiệu quả sử dụng tài chính công, tài sản công.
 
Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ thăm và chúc mừng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN
Lãnh đạo KTNN chuyên ngành III thăm và chúc mừng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN

Thay mặt Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN, Phó Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN Đàm Thị Hải Vân cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo KTNN, của Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung đối với hoạt động truyền thông của KTNN và hoạt động của Cổng thông tin; đồng thời khẳng định, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử KTNN sẽ luôn bám sát chỉ đạo của Lãnh đạo KTNN; chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin, tuyên truyền về các mặt hoạt động của KTNN; thường xuyên nâng cao trình độ, chuyên môn, cập nhật kiến thức liên quan tới hoạt động của Ngành; phối hợp tốt với các đơn vị trong Ngành để đảm bảo các thông tin của Cổng thông tin được truyền tải chính xác, nhanh chóng, kịp thời.

Phó Ban Biên tập Cổng thông tin cũng cho biết, trong thời gian tới, Cổng thông tin sẽ đẩy mạnh việc triển khai các chuyên đề, bài viết nhằm tăng cường tính công khai minh bạch trong hoạt động của KTNN. Bên cạnh đó, tập trung nâng cao nguồn lực, trang thiết bị, đáp ứng nhiệm vụ được Lãnh đạo Kiểm toán nhà nước giao.
Cùng ngày, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Ngành cũng đã tới thăm và chúc mừng Ban Biên tập Cổng thông tin KTNN nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.

Hà Linh
 
 

Xem thêm »