Kiểm toán nhà nước chuyên ngành VII tham gia chương trình “Câu chuyện mùa xuân” tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

05/02/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Ngày 01/02, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức chương trình “Câu chuyện mùa xuân” lần thứ 4 dành cho bệnh nhân nhân Ngày Thế giới phòng chống ung thư và Ngày Thế giới phòng chống ung thư ở trẻ em 04/02.

Đại diện Ban Lãnh đạo Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương , bác sĩ điều trị và các nhà hảo tâm tặng quà cho người bệnh

Khoảng 150 bệnh nhân và người nhà đã tham dự chương trình này. Đây là chương trình thường niên nhằm hỗ trợ tinh thần, kết nối hoạt động từ thiện cho người bệnh và truyền thông giáo dục sức khỏe. Chủ đề của năm nay là “Thêm một lần nữa, hãy sẵn sàng yêu thương cuộc sống này”.
 

Bà Nguyễn Thu Giang, Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VII  thăm hỏi và trao tặng quà cho các bệnh nhân

Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều nhà hảo tâm, trong đó có đại diện Kiểm toán nhà nước chuyên ngành VII. Bà Nguyễn Thu Giang, Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VII cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho bệnh nhân.
 
Đoàn KTNN chuyên ngành VII thăm hỏi các bệnh nhân đang chưa trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương 

Chương trình cũng có sự tham gia tư vấn của chuyên gia về điều trị ung thư máu nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ Nguyễn Quốc Nhật, Phó Trưởng khoa Điều trị hóa chất đã chia sẻ về những tiến bộ trong điều trị bệnh máu ác tính.
 
Chương trình mang đến niềm hy vọng và tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân

Những bệnh nhân từng chiến thắng ung thư cũng xuất hiện chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình chiến đấu với căn bệnh. Họ mang đến niềm hy vọng và tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân khác.

Tổng cộng 518 phần quà trị giá 300.000 đồng và 14 phần quà trị giá 1 triệu đồng đã được trao tặng tại chương trình. Chương trình ý nghĩa này đã mang lại niềm vui và động lực tinh thần rất lớn cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Hoàng Ngân
 

Xem thêm »