Kiểm toán nhà nước đã sẵn sàng cho Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành

10/07/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Sáng 10/7, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC), Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn đã có buổi rà soát, tổng duyệt Chương trình trước khi diễn ra Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Kiểm toán nhà nước (KTNN).

Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn chỉ đạo trực tiếp tại buổi tổng duyệt.

Cùng dự buổi tổng duyệt có các Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Tuấn Anh, Doãn Anh Thơ, Bùi Quốc Dũng, các thành viên Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm và các cá nhân có liên quan.

Theo Ban Tổ chức, Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập KTNN là nhiệm vụ trọng tâm trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN.

Lễ Kỷ niệm sẽ được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội vào sáng ngày mai, 11/7, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các cơ quan trung ương, Bộ, ngành, địa phương; các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế và các tổ chức nghề nghiệp… cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo KTNN và đông đảo công chức, viên chức, người lao động của KTNN.
 
Nhiều nghi lễ quan trọng đã được Ban Tổ chức chạy thử tại buổi tổng duyệt.

Tại buổi tổng duyệt, các nội dung liên quan đến Lễ Kỷ niệm đã được rà soát, kiểm tra một cách kỹ lưỡng, từ trang trí khánh tiết, đến công tác đón tiếp, phục vụ đoàn đại biểu, hậu cần, an ninh, y tế…

Các nghi lễ chào cờ, trao tặng Huân chương, chương trình văn nghệ... tại Lễ kỷ niệm cho đến các hoạt động bên lề cũng đều được Ban Tổ chức chạy thử để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thông suốt, bám sát kịch bản chương trình, tạo nên một sự kiện trang trọng, mang đậm dấu ấn của KTNN.

Phát biểu tại buổi tổng duyệt, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn yêu cầu các bộ phận phối hợp chặt chẽ, thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch với chất lượng tốt nhất để Lễ Kỷ niệm diễn ra trạng trọng và thành công tốt đẹp./.

Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN đặc biệt chú trọng đến công tác truyền thông, báo chí để đưa tin rộng rãi về sự kiện quan trọng này. Đặc biệt, sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử Kiểm toán tại địa chỉ: baokiemtoan.vn, để đông đảo công chúng trong và ngoài nước có thể theo dõi.


Tin: M. Thúy
Ảnh: N. Lộc - N. Ly

Xem thêm »