Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(sav.gov.vn) – Sáng 23/4, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Chi bộ Vụ Pháp chế đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thế Vinh - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Dự buổi Lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn; Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Doãn Anh Thơ và toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Vụ Pháp chế.

Tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Thế Vinh.

Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ


Cảm ơn sự cống hiến của đồng chí Đặng Thế Vinh cho Đảng, cho sự phát triển của KTNN nói chung trong suốt chặng đường công tác tại KTNN cho đến nay, Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cho biết, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí Đặng Thế Vinh trong sự nghiệp cách mạng; đồng thời cũng là kết quả quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục, bền bỉ, đầy tự hào của đồng chí từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Đặng Thế Vinh đã trải qua nhiều cương vị công tác và có đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển của KTNN. Đặc biệt, những kết quả đạt được trong công tác xây dựng pháp luật của KTNN có dấu ấn rất lớn của đồng chí; điều đó thể hiện sự am hiểu, tinh thông và những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng pháp luật của đồng chí được tích lũy qua suốt nhiều năm công tác.

Bí thư Đảng ủy, Tổng Kiểm toán nhà nước bày tỏ mong muốn, đồng chí Đặng Thế vinh sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp cho hoạt động của KTNN cả khi công tác lẫn sau này. 

Xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh cho biết, đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm của bản thân trước sự tin tưởng, ghi nhận của Đảng. Đây cũng là dấu mốc đáng nhớ để bản thân nhìn lại quá trình phấn đấu, rèn luyện của mình, từ đó cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn, trong cuộc sống.
 

Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh phát biểu tại buổi lễ


"Vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, tôi xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu giữ gìn phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Đảng bộ và lãnh đạo KTNN." - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh nhấn mạnh.

Chia sẻ về quá trình phát triển trong công tác chuyên môn và công tác Đảng, đặc biệt là quá trình công tác tại KTNN, đồng chí Đặng Thế Vinh gửi lời tri ân tới Chi bộ Vụ Pháp chế, Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, lãnh đạo KTNN đã tạo điều kiện giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Doãn Anh Thơ cùng tập thể cấp ủy, đảng viên Chi bộ Vụ Pháp chế tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Thế Vinh. 


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Phú Thọ - Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Pháp chế chúc mừng đồng chí Đặng Thế Vinh vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự chung của cả Chi bộ Vụ Pháp chế.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Phú Thọ cũng cam kết trước Tổng Kiểm toán nhà nước, tập thể Chi bộ đơn vị sẽ nêu cao quyết tâm, phấn đấu xây dựng Chi bộ vững mạnh, trong sạch và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Nguyễn Lộc