Tổng kiểm toán nhà nước gặp gỡ, nói chuyện với sinh viên học viện tài chính

03/04/2009
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

 Ngày 27/11/2007, GS.TS Vương Đình Huệ, Tổng KTNN đã có buổi nói chuyện, giới thiệu về hoạt động của KTNN với các sinh viên Khoa Kế toán chuyên ngành kiểm toán của Học viện Tài chính.

 Tại buổi nói chuyện, Tổng KTNN Vương Đình Huệ đã giới thiệu với các sinh viên một số nét khái quát về KTNN và tổ chức hoạt động của KTNN đồng thời trao đổi thẳng thắn, cởi mở về những vấn đề mà các sinh viên thực sự quan tâm như: Quy trình đào tạo, tuyển dụng và thi tuyển Kiểm toán viên nhà nước; lĩnh vực giới hạn của kiểm toán nội bộ và hướng đào tạo về kiểm toán nội bộ; sự cần thiết phải ban hành chuẩn mực KTNN; tính độc lập của KTNN và tác phong, đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên nhà nước và nhiều nội dung khác. Tổng KTNN Vương Đình Huệ bày tỏ mong muốn có sự giao lưu, kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên KTNN với Đoàn thanh niên Học viện Tài chính mà nòng cốt là Khoa kế toán để hai bên trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Cuối buổi nói chuyện, Đoàn thanh niên KTNN và các sinh viên chuyên ngành kiểm toán của Học viện Tài chính đã giao lưu văn nghệ với không khí ấm cúng và tình cảm.

Buổi nói chuyện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và giao lưu với KTNN để các bạn có định hướng nghề nghiệp trong tương lai./.

Xem thêm »