Hơn 3 triệu Bảng Anh đã bị lạm chi cho các nhân viên cảnh sát và lực lượng vũ trang do những yếu kém trong các biện pháp kiểm soát tiền lương. Thông tin này được công bố trong bản Báo cáo kiểm toán nội bộ mới đây của Cơ quan Cảnh sát quốc gia Cộng hòa Ireland (An Garda Síochána) hôm 13/8 vừa qua.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tác động lớn tới toàn cầu, Thời báo Eswatini (tiền thân là Thời báo Swaziland) của Vương quốc Eswatini (trước đây là Vương quốc Swaziland) là một trong những tờ báo đang rơi vào tình trạng lượng xuất bản và doanh thu giảm mạnh. Thời báo Eswatini bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1968 và từng trở thành tờ báo in hàng đầu của Eswatini với lượng phát hành rất lớn.
    Viện Khoa học và Công nghệ Sree Chitra (IMST) ở tiểu bang Kerala, Ấn Độ hiện đang là tâm điểm chú ý của dư luận, sau khi cuộc kiểm toán nội bộ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) nước này công bố hàng loạt sai phạm tài chính quy mô lớn tại Viện này.
  Vừa qua, Hãng kiểm toán EY đã công bố một báo cáo, trong đó chỉ ra những vấn đề tài chính nghiêm trọng tại AirAsia - hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Nếu không được xử lý kịp thời, những vấn đề này có thể gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính tại Hãng.
 Báo cáo mới đây của Cơ quan Kiểm toán liên bang Canada (OAG) đã chỉ trích Bộ Lao động và Phát triển xã hội Canada (ESDC) quản lý tài chính thiếu hiệu quả, để thất thoát khoản tiền 2,4 tỷ USD thuộc các chương trình cho vay dành cho sinh viên.