KTNN chuyên ngành II trao tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương

17/01/2020
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Sáng 15/1/2020, Đoàn cán bộ Kiểm toán nhà nước (KTNN) chuyên ngành II do ông Nguyễn Minh Giang -Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã trao tặng 20 phần quà, tổng trị giá 20.000.000 đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ông Nguyễn Minh Giang - Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn KTNN chuyên ngành II trao tặng các phần quà cho gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí của những ngày cận tết, đại diện gia đình có các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã đón nhận những phần quà từ Đoàn với niềm xúc động và lời cảm ơn chân thành nhất.
 

Ông Nguyễn Minh Giang phát biểu tại buổi Lễ trao tặng quà


Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Minh Giang chia sẻ:phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân", toàn thể cán bộ công chức KTNN chuyên ngành II luôn tích cực tham gia đóng góp ủng hộ và sẻ chia với nhữngmảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, những phần quà từ Đoàn trao tặng sẽ phần nào động viên và mang Tết tới gần hơn với các bệnh nhi đang điều trị tại đây./.

Kim Dung.

 

Xem thêm »