KTNN khu vực IV tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2020”

20/01/2020
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Ngày 16/01/2020, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực IV đã tổ chức chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG” tại tỉnh Long An. Đoàn thiện nguyện KTNN khu vực IV đã tới thăm và chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng và các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Long An.

KTNN khu vực IV thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nữ

Đoàn đã chúc Tết và tặng quà, mỗi phần quà 4.000.000 đồng (gồm quà và tiền) cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nữ và Trịnh Thị Thê tại tỉnh Long An. 02 mẹ đã được Công đoàn KTNN khu vực IV nhận phụng dưỡng đến suốt đời vào tháng 12/2018.

Thay mặt Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch BCH Công đoàn KTNN khu vực IV Võ Văn Thọ gửi tới 02 mẹ và gia đình lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành nhất.

Cùng ngày, Chi đoàn KTNN khu vực IV phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Long An tổ chức chương trình tặng 60 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 60 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học và tặng 16 máy vi tính xách tay đã qua sử dụng cho thư viện trường THCS xã Bình Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
 

Chi đoàn KTNN khu vực IV và Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Long An tặng quà và máy vi tính cho học sinh nghèo tại trường THCS Bình Thành huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Bà Trịnh Thị Mai Hương – Phó chủ tịch Công đoàn KTNN khu vực IV cho biết, đây là những hoạt động thiết thực và thường xuyên của KTNN khu vực IV, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tết đến xuân về; góp phần mang đến không khí tết ấm áp, tràn đầy tình yêu thương để các cháu phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập và đời sống./.\

Tiến Thành – Chi đoàn KTNN khu vực IV
 

Xem thêm »