Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội đại biểu Hiệp hội lần thứ VII

23/04/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Ngày 23/4, tại Học viện Tài chính, Ban Chấp hành Trung ương Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) khóa VI đã tổ chức Hội nghị lần thứ 12 nhằm thảo luận và thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội Khóa VII Hiệp hội.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: VAA

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch VAA Đặng Văn Thanh, các Phó Chủ tịch: Vũ Hữu Nam, Đoàn Xuân Tiên; cùng các ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, ủy viên Ban Kiểm tra và các cán bộ Văn phòng Trung ương Hiệp hội.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Đặng Văn Thanh đã thông báo Nghị quyết Hội nghị thường vụ lần thứ 8 và thông báo về tình hình, kết quả chuẩn bị Đại hội theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị thường vụ Ban Chấp hành Trung ương khóa VI lần thứ 8 số 72/NQTV8 ngày 29/3/2024, và Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương khóa VI lần thứ 11 ngày 13/01/2024. GS.TS. Đoàn Xuân Tiên thông tin về tình hình chuẩn bị văn kiên và công tác nhân sự.

 

PGS.TS. Đặng Văn Thanh - Chủ tịch VAA chủ trì Hội nghị. Ảnh: VAA

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo và đề xuất về nội dung trong công tác truyền thông và thông tin, khánh tiết, hậu cần. Các báo cáo đã báo cáo bổ sung kết quả công tác của các tiểu ban và đề xuất, xin ý kiến của Ban chấp hành.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, thông tin bổ sung, đề xuất nhiều ý kiến, giải pháp và thống nhất Nghị quyết về công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội đại biểu Hiệp hội lần thứ VII. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức nghề nghiệp, là ngày hội của những người làm kế toán, kiểm toán Việt Nam, vì vậy, Ban Chấp hành Trung ương Hiệp hội thống nhất việc tổ chức phải đảm bảo trang trọng, chu đáo; có sự chuẩn bị tích cực, cụ thể và thống nhất của tất cả ủy viên trong Ban Chấp hành để sự kiện diễn ra thành công.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hiệp hội, PGS.TS. Đặng Văn Thanh ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Bộ phận thường trực và các tiểu ban chuẩn bị Đại hội, trong đó có sự tham gia chỉ đạo và điều hành trực tiếp của lãnh đạo, ủy viên Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành; đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tích cực của các cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Hiệp hội đã hoàn thành nhiều công việc chuẩn bị Đại hội.

Hải Ly

Xem thêm »