Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Sóc Trăng

24/04/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Ngày 24/4, Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước (KTNN) do Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Sóc Trăng.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Về phía đoàn công tác của KTNN có các đồng chí: Doãn Anh Thơ - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước; Nguyễn Đức Tín - Kiểm toán trưởng KTNN khu vực V và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc KTNN.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng khi làm việc với đoàn công tác của Tổng Kiểm toán nhà nước. Đồng thời thông tin tới các thành viên trong đoàn về tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2023, những tháng đầu năm 2024 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
 
Đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước trao tặng bức tranh lưu niệm đến đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng

Theo Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn, bên cạnh sự nỗ lực, đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, tỉnh còn nhận được sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của Trung ương, trong đó có Kiểm toán nhà nước đã hỗ trợ, hướng dẫn trong công tác quản lý, điều hành ngân sách. Qua đó góp phần quan trọng vào những kết quả mà tỉnh đạt được trên các lĩnh vực.
 
Bí thư Tỉnh ủy mong rằng Sóc Trăng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về các quy trình thủ tục, chỉ ra những điểm cần phát huy, những hạn chế cần khắc phục và các quy định khác nhằm nâng cao hiệu quả việc sử dụng, quản lý tài chính công, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 
Đồng chí Ngô Văn Tuấn bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong thực hiện các chỉ tiêu để kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày được nâng cao. Đồng thời bày tỏ mong muốn tỉnh phối hợp, hỗ trợ để đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Trên cơ sở thảo luận tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ với đoàn kiểm toán đúng quy định để đoàn kiểm toán thực hiện hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng và Kiểm toán nhà nước đã trao những phần quà lưu niệm cho nhau.

Hà Linh

Xem thêm »