Kiểm toán nhà nước tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành

04/07/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Sáng 04/7, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Kiểm toán nhà nước (KTNN) (11/7/1994 - 11/7/2024).

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn - Trưởng Ban Chỉ đạo kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN tặng hoa cho đại diện các tổ trọng tài của các môn thi đấu

Dự Lễ Khai mạc, về phía KTNN có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn - Trưởng Ban Chỉ đạo kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN; Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Bùi Quốc Dũng - Trưởng Tiểu ban Phong trào kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN; Nguyên Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh; Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Trần Kim Lộc - Trưởng Ban Tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN; lãnh đạo các đơn vị; cùng hơn 600 vận động viên đến từ 31 đoàn thể thao của các đơn vị trực thuộc KTNN.

Về phía khách mời có đồng chí Thái Hoài Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện Công đoàn các đơn vị: Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Bùi Quốc Dũng cho biết, Hội thao là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, nâng cao kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị trực thuộc KTNN.

Với ý nghĩa đó, để Hội thao thành công tốt đẹp, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước đề nghị các vận viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất; đội ngũ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của Hội thao.
 
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Bùi Quốc Dũng phát biểu khai mạc

Qua Hội thao, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước cũng mong muốn cấp ủy và thủ trưởng các đơn vị tiếp tục quan tâm đến việc nâng cao hơn nữa đời sống văn hóa, tinh thần, qua đó giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng, phát triển KTNN trở thành cơ quan kiểm tra tài chính công chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín và trách nhiệm; xứng đáng hơn nữa với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Tại Lễ Khai mạc, chia sẻ về Hội thao, Trưởng Ban Tổ chức Trần Kim Lộc cho biết, là một trong những hoạt động phong trào hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành, Hội thao đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo KTNN, trực tiếp là Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn - Trưởng Ban Chỉ đạo.

Ông Trần Kim Lộc cũng bày tỏ, với số lượng vận động viên tham gia rất lớn cùng tinh thần đoàn kết, thi đấu cao thượng, hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc, Hội thao sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đóng góp vào thành công chung của chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành.
 
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Bùi Quốc Dũng và Nguyên Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao

Bày tỏ niềm vui được tham gia Hội thao, anh Thái Duy Hoàng - Vận động viên môn bóng bàn, Vụ Pháp chế, KTNN chia sẻ, hướng đến Hội thao, anh đã tích cực luyện tập để phấn đấu đạt được thành tích cao nhất nhằm góp một phần nhỏ bé để tạo nên sự thành công của các hoạt động phong trào hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành. Đồng thời, đây cũng là dịp để cá nhân anh nói riêng và các đồng nghiệp của các đơn vị trực thuộc nói chung được gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường sự gắn kết giữa các đồng nghiệp trong Ngành.

Theo kế hoạch, Hội thao sẽ tổ chức thi đấu các môn gồm: cầu lông, bóng bàn, tennis, kéo co, cờ tướng và được tổ chức trong 02 ngày (từ ngày 04/7 - 05/7). Lễ bế mạc và trao giải Hội thao sẽ được tổ chức vào chiều ngày 05/7.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các vận động viên đã thi đấu 4 môn: cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ tướng. Các vận động viên đều thể hiện tinh thần phấn khởi, quyết tâm thi đấu hết sức mình để đem lại những thành tích cao cho đơn vị.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội thao:
 
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Bùi Quốc Dũng, Nguyên Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh và đồng chí Thái Hoài Nam chụp ảnh lưu niệm với các đoàn thể thao
Các đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ trước khi bước vào Lễ Khai mạc
 
Ông Tô Đức Hòa - Trọng tài quốc tế môn bóng bàn đại diện Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ
Vận động viên Đặng Vũ Quí Đắc - KTNN chuyên ngành III đại diện cho các vận động viên đọc lời tuyên thệ
Các đoàn thể thao chụp ảnh lưu niệm khi tham dự Hội thao và bày tỏ quyết tâm thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất
Các vận động viên tranh tài ở môn cầu lông
Các vận động viên tranh tài ở môn bóng bàn
Các vận động viên tranh tài ở môn tennis
Các vận động viên tranh tài ở môn cờ tướng
Hội thao thu hút sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 31 đoàn thể thao của các đơn vị trực thuộc KTNN

Tin, ảnh: Diệu Thiện

Xem thêm »