Tổng Kiểm toán Nhà nước chúc Tết cán bộ, công chức và người lao động

10/02/2011
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Nhân dịp đầu xuân Tân Mão, sáng ngày 8/2/2011 (ngày 6 tháng giêng năm Tân Mão), GS.TS Vương Đình Huệ -  Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước đã gặp mặt, chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Kiểm toán Nhà nước.

Tổng Kiểm toán Nhà nước chúc toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của ngành trong năm mới Tân Mão, năm khởi đầu của thập niên mới đổi mới, sáng tạo không ngừng, lập nhiều thành tích mới, đồng thời phát huy những giá trị tốt đẹp của năm cũ, đó là làm việc trách nhiệm, tận tụy để hoàn thành xuất sắc, có hiệu quả kế hoạch công tác năm 2011.

Tổng Kiểm toán Nhà nước thay mặt lãnh đạo ngành gửi lời chúc năm mới Tân Mão an lành, hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể gia đình, cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm toán Nhà nước.  

 


Cùng ngày, thay mặt lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước, các đồng chí Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Lê Minh Khái, Cao Tấn Khổng, Hoàng Hồng Lạc đã gặp mặt và chúc Tết cán bộ, công chức và người lao động tại Kiểm toán Nhà nước khu vực IV, V và I./.
 

TK-TH

Xem thêm »