Văn phòng Đảng - Đoàn thể tặng 40 suất quà cho bệnh nhân, bệnh nhi Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

08/02/2018
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Phát huy đạo lý lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, chiều 7/2/2018, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Đảng - Đoàn thể Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 40 suất quà cho các bệnh nhân thuộc Trung tâm Hemophilia (rối loạn đông máu) và các bệnh nhi thuộc Trung tâm Thalassemia (tan máu bẩm sinh) có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Nguyễn Bá Dũng làm trưởng đoàn.

Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Nguyễn Bá Dũng thăm hỏi, động viên các bệnh nhân cùng gia đình

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Bá Dũng đã thăm hỏi, động viên các bệnh nhân cùng gia đình, đồng thời trao tận tay 40 suất quà cho các bệnh nhân thuộc Trung tâm Hemophilia và các bệnh nhi thuộc Trung tâm Thalassemia. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, được quyên góp bởi tấm lòng của cán bộ, công chức Văn phòng Đảng - Đoàn thể. Đồng chí mong muốn phần quà nhỏ bé mà Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Đảng - Đoàn thể KTNN dành tặng sẽ đem đến một mùa xuân ấm áp cho các bệnh nhân, tiếp thêm động lực, niềm tin cho họ chiến thắng bệnh tật. Món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của đoàn dành cho các bệnh nhân.
Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Nguyễn Bá Dũng trao quà cho các bệnh nhân thuộc Trung tâm Hemophilia

Bà Quỳnh Anh, cán bộ Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện cho biết, trong số các bệnh nhân đang được điều trị tại Viện, nhiều bệnh nhân đã gắn bó lâu năm với Viện do mắc các bệnh lạ, bệnh nặng. Một số bệnh nhân không có tiền hoặc đang trong quá trình chữa bệnh, không thể về quê đón Tết sum vầy. Những tấm lòng nhân ái của các cán bộ, công chức Văn phòng Đảng - Đoàn thể KTNN là vô cùng trân quý, là việc làm ý nghĩa và giàu tính nhân văn trước dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Nguyễn Thị Thúy Nhàn trao quà cho các bệnh nhi thuộc Trung tâm Thalassemia

Xúc động trước tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức ngành KTNN, các bệnh nhân được nhận quà trân trọng cảm ơn đoàn, đồng thời hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm hơn nữa, giúp họ có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn, giữ tinh thần lạc quan để chiến thắng bệnh tật, sớm đoàn tụ với gia đình./.
 
Hà Linh
 
 
 

Xem thêm »