KTNN Chuyên ngành Ia thăm, tặng quà cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương

12/02/2018
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Sáng ngày 12/02/2018, Đoàn cán bộ Kiểm toán nhà nước (KTNN) chuyên ngành Ia do Phó Kiểm toán trưởng Phạm Văn Học dẫn đầu, phối hợp với Phòng công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung Ương đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, không thể về quê ăn tết tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

hó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành Ia Phạm Văn Học thăm hỏi, động viên các bệnh nhi

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành Ia Phạm Văn Học, đại diện Công đoàn và Chi đoàn thanh niên đơn vị đã trao tận tay 30 xuất quà gồm sữa, bánh kẹo và 30.000.000 đồng cho 30 bệnh nhi, mỗi bệnh nhi 1.000.000 đồng. 30 bệnh nhi được KTNN chuyên ngành Ia trao quà đợt này đều mắc bệnh nặng, có hoàn cảnh rất khó khăn; nhiều bệnh nhi ở vùng sâu, vùng xa không có đủ tiền để chữa bệnh.

Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành Ia Phạm Văn Học nói: Tết đến, xuân về là sự kiện đặc biệt đối với trẻ nhỏ, được đi chơi, được mua quần áo mới… nhưng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương lại không may mắn được hưởng trọn vẹn niềm vui đón tết. Những món quà tết của đơn vị tặng các cháu  tuy không to lớn về vật chất, nhưng có ý nghĩa lớn lao về tinh thần và mang lại niềm vui đón xuân cho những em bé, sự xúc động của người cha, người mẹ. “Tôi rất mong các bệnh nhi và gia đình cố gắng vượt lên nỗi đau bệnh tật, vui đón tết tại bệnh viện và nhanh chóng khỏe mạnh để được trở về nhà; các cháu được đến lớp, đến trường” – Phó Kiểm toán trưởng Phạm Văn Học nói.
 
Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành Ia Phạm Văn Học trao quà cho các bệnh nhi

Thay mặt Bệnh viện và 30 bệnh nhi, lãnh đạo Phòng công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung Ương chân thành cảm ơn sự tận tâm và tấm lòng của Đoàn cán bộ KTNN chuyên ngành Ia đối với các cháu đang mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viên; đồng thời mong muốn sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa quan tâm tới các bệnh nhi và gia đình, giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, giữ tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật, sớm được trở về gia đình./.

Xem thêm »