Đoàn thanh niên KTNN chuyên ngành Ib tổ chức Chương trình tình nguyện “ Gặp mặt tặng quà gia đình chính sách”

12/03/2018
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, (26/3/1931 – 26/3/2018), với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 10/3/2018 , Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) chuyên ngành Ib đã tổ chức dâng hương tại Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông và chương trình thiện nguyện tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước chuyên ngành Ib Trần Văn Hảo phát biểu tại buổi trao quà từ thiện

Tham gia chương trình có Kiểm toán trường KTNN chuyên ngành IbTrần Văn Hảo, Phó kiểm toán trưởng Hà Minh Dũng, Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ, công chức, Đoàn thanh niên KTNN chuyên ngành Ib.
 

Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện, Kiểm toán trưởng Trần Văn Hảo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, các hộ gia đình chính sách và bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh mất mát của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh đã cống hiến hết mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
 

Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành Ib Trần Văn Hảo tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 40 xuất quà , gồm dầu ăn, nước mắm và tiền mặt cho các hộ gia đình chính sách, qua đó chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả và mang lại những tình cảm ấm áp ngày đầu xuân năm mới. Tổng giá trị quà tặng là 20.000.000 đồng, được huy động từ nguồn đóng góp 1 ngày lương cơ bản của toàn thể cán bộ, công chức KTNN CNIb./.

Tuấn Anh

Xem thêm »