Công đoàn Văn phòng KTNN tặng quà cho Trường THCS Cương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

29/07/2019
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Văn phòng KTNN, ngày 27/7/2019, Công đoàn Văn phòng KTNN đã tổ chức thăm và tặng quà cho Trường THCS Cương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Tham dự chương trình, về phía KTNN có ông Đỗ Văn Tạo - Chánh Văn phòng KTNN, bà Lê Thị Đào - Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng KTNN, bà Hoàng Kim Ngân - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng KTNN và hơn 30 công đoàn viên thuộc đơn vị.  Về phía Ủy ban nhân dân xã Cương Sơn có ông Nguyễn Quốc Sơn – Chủ tịch xã. Về phía trường THCS Cương Sơn có ông Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo của trường. Đặc biệt chương trình có sự tham dự của Ông Đỗ Bình Dương – Nguyên Tổng Kiểm toán nhà nước.

Tại buổi trao quà, Công đoàn Văn phòng KTNN đã trao tặng 10 bộ máy tính để bàn, 05 bộ máy tính xách tay (đã qua sử dụng) và 02 điều hòa không khí cho phòng học máy tính của Trường.
 

Ông Đỗ Văn Tạo - Chánh Văn phòng KTNN cho biết: Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Văn phòng KTNN nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của cán bộ, công đoàn viên ngành KTNN nói chung, Văn phòng KTNN nói riêng đối với hoạt động của nhà trường, góp phần hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập của nhà trường khi còn khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị….

Xúc động với những phần quà vô cùng ý nghĩa mà Công đoàn Văn phòng KTNN trao tặng, ông Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng KTNN đã không quản ngại đường xá xa xôi, vất vả, để mang những món quà vô cùng ý nghĩa giúp xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo cho trường. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn để thầy và trò Trường THCS Cương Sơn phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học.

Ông Nguyễn Văn Mừng cho biết: Trường THCS Cương Sơn được thành lập từ năm 1959, tiền thân là trường cấp 2 Lục Nam, đây là ngôi trường cấp 2 được thành lập đầu tiên ở huyện Lục Nam. Trải qua hơn một nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, trong khuôn viên rộng khoảng 10000 m2, nhà trường có 20 phòng học. Bên cạnh việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nhà trường cũng đã tham gia có hiệu quả vào nhiều hoạt động khác của địa phương, trong nhiều năm liền trường luôn là lá cờ đầu, tấm gương tiêu biểu của giáo dục huyện nhà.
 

Phát biểu tại buổi trao quà, Nguyên Tổng Kiểm toán nhà nước Đỗ Bình Dương ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động vì cộng đồng của cơ quan KTNN trong thời gian gần đây. Ông tin tưởng rằng những phần quà của Công đoàn Văn phòng KTNN sẽ góp phần xây dựng trường THCS Cương Sơn khang trang hơn, hiện đại hơn, giúp các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Cương Sơn có điều kiện học tập tốt hơn, phát huy truyền thống tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo./.

Hà Linh

Xem thêm »