Tổng Kiểm toán Nhà nước Kenya mới đây cho biết, KTNN Kenya đã hoàn thành cuộc kiểm toán đặc biệt đối với 2 Dự án Đập thủy lợi của nước này là Arror và Kamwarer. Đây là 2 đập thủy lợi lớn bị nghi ngờ gây thất thoát NSNN trong quá trình đấu thầu mua sắm và thi công.
Earthsight là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, được thành lập vào năm 2007, với sứ mệnh thực hiện các cuộc nghiên cứu, điều tra và báo cáo về các vấn đề bất cập, cấp bách, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến môi trường và nhân quyền.
Ngày 08/8, KTNN Philippines (COA) đã công bố Báo cáo kiểm toán thường niên năm 2018 tại Bộ Giáo dục Philippines, trong đó chỉ ra hàng loạt sai phạm liên quan đến việc thực hiện các thỏa thuận xây dựng giáo trình và phân bổ sách giáo khoa với giá trị vi phạm lên tới hơn 360 triệu Peso (khoảng 7 triệu USD).
  Cơ quan KTNN Malaysia (NAD) vừa phát hành Báo cáo kiểm toán năm 2018, trong đó cảnh báo tình trạng nhiều bệnh viện tại Malaysia đang thiếu nhân sự trầm trọng, quá tải bệnh nhân và không đủ ngân sách chi dùng.  
Tổng Kiểm toán Kenya Edward Ouko vừa công bố một Báo cáo kiểm toán mới nhất chỉ ra rằng, trong năm tài chính 2016-2017, nhiều Bộ, ngành đã lỏng lẻo trong quản lý, để xảy ra những sai sót kế toán nghiêm trọng khiến ngân sách của Chính phủ bị thất thoát lớn.  
Mới đây, Công ty Tư vấn tài chính Real Time đã hoàn thành cuộc kiểm toán các báo cáo tài chính và báo cáo hoạt động của Tổng cục Du lịch Gambia (GTB) năm 2017. Kết quả kiểm toán đã chỉ ra nhiều vấn đề bất thường đối với các khoản thu và chi ngân sách của Ban Lãnh đạo Tổng cục.